140 triệu tiền nội thất cho căn hộ 70m2

Dù thiết kế khá tinh tế, giá thành vật dụng được hạ thấp nhưng căn hộ với tông màu đen và trắng vẫn gây thu hút mạnh bởi sự kiêu sa, đơn giản và thoáng đãng.

Là khách hàng có thâm niên lăm năm trong nghề kiểu dáng nội thất, anh Nguyễn Văn Thuyết (biệt danh Tomdesign) nhận định: “Đa số khách hàng người Việt Nam mình đều ước ao có được 1 căn hộ chất lượng, chất lượng và khoản tiền rẻ. Để làm được điều đó, người tiêu dùng phải biết đầu tư vào chiếc chính đáng, chiếc quan trọng và cân nhắc dựa trên mức tài chính mà mình có.” Giải pháp anh Thuyết đưa ra để có 1 căn hộ đáp ứng các tiêu chí: tốt, chất lượng, khoản tiền thấp là tinh tế hóa đồ nội thất. Trong căn hộ mà chúng tôi giới thiệu có chi phí là 140 triệu cho tất cả nội thất bao gồm: Sàn gỗ, thạch cao, đồ điện, chi phí thi công và sơn tường.

Theo nhu cầu của chủ nhà căn hộ phải hướng đến sự kiêu sa, thanh lịch nên anh Thuyết đã chọn lựa màu đen và trắng làm tông màu chính. Điều này được thể hiện rất rõ trong không gian phòng khách – bếp khi hầu hết nội thất, tường, sàn đều mang tông màu này.

do là căn hộ chung cư giá rẻ: ánh sáng ít, diện tích nhỏ nên việc sắp xếp thích hợp phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ là điều cần phải suy tính rất kỹ. Phòng bếp cần sự thông thoáng nên đã được đặt gần ban công để đón ánh sáng tự nhiên. Phòng khách do bị che sáng lí do là nhà vệ sinh nên buộc phải sử dụng ánh sáng nhân tạo là chính.

Hãy cùng ngắm căn nhìn căn hộ đài các, tinh tế mà khoản tiền thấp này:

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked (required)