Tìm hiểu về sản phẩm bộ lưu điện UPS 20kVA

Hiện nay điện năng đã trở nên vô cùng quan trọng và không thể thiếu trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt rất nhiều ngành nghề không thể mất điện dù chỉ 1s. Nếu như bạn là người làm việc tại các bệnh viện hay quản lí an ninh ngân hàng…thì có thể thấy nguồn điện quan trọng như thế nào. Hay đơn giản khi bạn chỉ làm việc trên máy tính mà lỡ mất điện, bạn chưa kịp lưu lại hết dữ liệu thì cũng đã gây ra rất nhiều rắc rối.

Loạt sản phẩm UPS 20kVA được ra đời nhằm cung cấp dòng điện sạch, ổn định và liên tục cho các thiết bị quan trọng. Nó duy trì nguồn điện phòng khi có những sự cố về điện không thể lường trước được. Các bạn có thể tham khảo UPS 20kVA tại  https://daikon.com.vn/ups-20kva đây là sản phẩm đã khá quen thuộc trên thị trường trong nước và quốc tế. Nó hướng đến không chỉ là khách hàng cá nhân mà còn là các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực.

Bộ lưu điện UPS 20kVA có những thành phần gì? 

UPS 20kVA khác biệt với bộ điều khiển vi xử lí được tối ưu hóa. Nó kết hợp công nghệ chuyển đổi kép với công suất có thể cung cấp tới 20kVA. Bộ nạp bên trong thiết bị có hiệu suất cao cho phép UPS nạp đầy trong vòng 4 giờ và cung cấp được thời lượng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Bộ lưu điện 20kVA còn có khả năng tự kiểm tra được hệ thống khi khởi động UPS. Có chế độ chuyển đổi, tương thích với máy phát điện. Ngoài ra là bộ sóng chuẩn sine, chống sét.

Đặc biệt là tính năng sẵn dàng chuyển đổi cao. Với thời gian chuyển mạch bằng không thì nó giúp cung cấp nguồn điện ổn định, liên tục mỗi khi có sự cố về điện. Chính vì vậy, UPS 20kVA phù hợp ứng dụng cho nhiều lĩnh vực công nghiệp như hệ thống tài chính, bệnh viện, viễn thông….Không chỉ thế, dòng sản phẩm này còn phù hợp cho cả lĩnh vực nhỏ như văn phòng làm việc, phòng game….

Sự khác biệt của UPS 20kVA tại công ty DaiKon

Sản phẩm UPS 20kVA công ty DaiKon

Công ty DaiKon là một trong những công ty cung cấp bộ lưu điện hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng thái độ phục vụ nhiệt tình. DaiKon mang đến sự hoàn hảo về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đối với dòng sản phẩm UPS 20kVA của DaiKon, ngoài những tính năng vốn có của nó. Những sản phẩm tại đây còn tích hợp thêm những tính năng ưu việt, tiện dụng khác cho khách hàng như:

Bộ lưu điện được thiết kế bánh trượt giúp di chuyển dễ dàng và có khóa để cố định thiết bị. Bên cạnh đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản trị UPS qua mạng, kiểm tra và điều khiển từ xa với phần mềm hỗ trợ độc quyền. Đặc biệt, sản phẩm tại đây còn có khả năng tự động kiểm tra định kì để nhận biết sớm và báo lỗi cho các quản trị viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked (required)